Thứ Bảy, 15 tháng 11, 2014

Mùa đông không lạnh với áo khoác gió đồng phục !

Trong những ngày thời tiết lạnh ùa về, áo khoác trở thành món đồ thời trang không thể thiếu cho tất cả mọi người. Với kiểu thời tiết se lạnh thì áo khoác gió là lựa chọn hàng đầu, không chỉ tiện dụng dễ dàng cử động, hết sức gọn nhẹ mà còn nổi bật và rất thời trang. 
   
Một điều đặc biệt hơn nữa là, áo khoác gió có thể mặc được với cả 3 mùa, mùa thu, mùa đông và mùa xuân, chiếc áo gió không những giúp người mặc không bị nhiễm lạnh, mà cũng rất thích hợp với các dịp leo núi, dã ngoại. 
  
Với lĩnh vực Đồng phục thì năm nay, áo khoác gió lên ngôi và trở thành món đồ được ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp, các bạn học sinh – sinh viên khi muốn làm đồng phục mùa đông. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được một chiếc áo khoác gió đồngphục thật đẹp, ấn tượng lại không hề đơn giản. Dongphucdep.com xin giới thiệu cho các bạn các yếu tố để cấu thành một chiếc áo khoác gió đồng phục tuyệt vời:


* Chọn cho mình những mẫu áo khoác gió vừa vặn cơ thể:

   Mỗi người một vóc dáng, không ai giống ai, vì vậy khi đặt may hãy lựa chọn cho mình size áo sao cho vừa vặn nhất, không nên quá bó sát, nó sẽ làm mất đi nét nổi bật của một chiếc áo khoác gió là thoải mái, dễ vận động, và cũng không nên quá rộng vì trông bạn sẽ thật rườm rà, kém thời trang.

* Chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nhận diện thương hiệu công ty, hay cá tính chung của tập thể lớp, của tổ chức: 

   Một chiếc áo khoác gió sẽ trở nên tuyệt vời, tôn thêm nét cá tính và độ tự tin cho bạn hơn, nếu màu sắc và kiểu dáng hợp với độ tuổi, phù hợp với thông điệp mà lớp, nhóm bạn muốn truyền tải, phù hợp với nhận diện thương hiệu của công ty hay tổ chức bạn. Ngoài ra, bạn có thể in hoặc thêu logo nhỏ ở ngực áo hoặc ở sau gáy, như vậy đã đủ chất lắm rồi !

* Chất liệu của chiếc áo gió:

  Một chiếc áo khoác gió chuẩn sẽ có chất liệu 100% sợi Polyester với các đặc tính ưu việt như trọng lượng nhẹ, bề mặt vải mịn, kín gió, dẻo dai bền sợi, không bám bụi.

* Điều cuối cùng là bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín:

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp áo khoác gió trên thị trường, tuy nhiên Dongphucdep.com được biết đến với không chỉ bởi chất lượng rất đảm bảo mà còn là nơi sản xuất trực tiếp, vì vậy bạn sẽ có được mứ giá rẻ so với mặt bằng thị trường.
   


Chúc tất cả Quý khách hàng của Dongphucdep.com sẽ đặt được chiếc áo khoác đồng phục ưng ý nhất cho tổ chức mình, để sẵn sàng chào tiết lạnh thu đông 2014!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét